Menu bìa bồi carton siêu đẹp, siêu bền cho hệ thống nhà hàng HotPot.

22/09/2019 | 688 |
0 Đánh giá

Trong hệ thống 1 nhà hàng, điểm nhấn quan trọng của nhà hàng nằm ở giao diện nội thất, biển hiệu, cách phục vụ và quyển menu nhà hàng. Chính vì thế, việc lựa chọn mẫu menu nào phù hợp cho giao diện nhà hàng của mình là điều cần được quan tâm. Cũng vì lí do đó, hệ thống các nhà hàng HotPot đã đưa ra lựa chọn phù hợp cho nhà hàng của mình chính là : menu bìa bồi carton.

 

Một thiết kế menu nhà hàng, nếu vừa độc đáo lại phù hợp với nhà hàng sẽ giúp thương hiệu của bạn đi sâu vào tâm trí khách hàng hơn, và có thể sẽ làm điểm thu hút được những khách hàng mới, cũng như tăng khả năng quay lại nhà hàng của bạn .

Tuy nhiên, để có được quyển menu nhà hàng phù hợp như vậy không phải là một điều đơn giản. Bạn cũng đã phải có sự chuẩn bị, sự tính toán, và nhất là phải có những đơn vị thiết kế menu và in ấn menu nhà hàng chuyên nghiệp giúp bạn tư vấn để tìm ra được mẫu phù hợp nhất với nhà hàng của bạn.

 

Nhằm giúp thượng khách hài lòng về thực đơn món ăn, không chỉ là thức ăn trên bàn tiệc, mà là cả trên quyển menu nhà hàng nữa, các nhà hàng đã không ngần ngại đầu tư vào cho nhà hàng của mình một thiết kế hoàn hảo nhất đồng thời cũng phù hợp nhất có thể.  Cũng vì như thế, quyển menu bìa bồi carton đã được nhà hàng HotPot ưu ái lựa chọn và đưa vào sử dụng làm công cụ nhằm quảng bá thương hiệu và nhà hàng của mình.

Ưu điểm dặc biệt của mẫu menu này:

Menu này hiện đang được sử dụng trong các nhà hàng từ nhỏ đến lớn, sang trọng hay bình dân cũng đều phù hợp. Đặc biệt loại menu này có giá cả rất hợp lí, không quá đắt, nên rất phù hợp với những nhà hàng hay quán café vừa hoặc bình dân.

Là một sản phẩm menu bìa bồi carton cứng với thời gian gia công và hoàn thiện cực nhanh,  giá cả lại hợp lí và bền, đẹp. Một bộ menu bìa bồi carton hoàn hảo lại chống thấm (nhờ được cán màng) và chống trầy (nhờ bo góc bằng kim loại), bạn có muốn sở hữu những cuốn menu bìa bồi carton cực hot này!

Hiện tại nhà Nắng đang làm menu món bìa bồi carton cho hệ thống nhà hàng Hotpot(Hotpot thuộc chuỗi các nhà hàng của REDSUN một tên tuổi khá lớn trên toàn quốc, REDSUN được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam). Để làm cho chuỗi nhà hàng với tên tuổi nổi tiếng thật là một điều may mắn. Nắng đã làm khá nhiều loại menu cho những chuỗi nhà hàng cuả hệ thống nhà hàng REDSUN và hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện bộ menu bìa bồi carton cho chuỗi nhà hàng Hotpot.

 

 

Quy trình làm menu bìa bồi carton cho nhà hàng Hotpot:

Trong việc in ấn những cuốn menu bìa bồi carton có rất nhiều công đoạn để có thể hoàn thiện một cuốn menu bìa bồi carton như ý. Từng khâu và từng chi tiết nhỏ Nắng đều giám sát và kiểm tra kĩ càng để cố gắng một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể sẽ đem lại một sản phẩm menu bìa bồi carton như mong đợi của Hotpot nói riêng và tất cả các khách hàng đến với nhà Nắng nói chung.

Khi bắt đầu nhận được đơn hàng và thiết kế của Hotpot Nắng đã bắt tay vào làm mẫu ngay, phương châm của Nắng là luôn phải làm mẫu cho đến khi khách hàng ưng ý mới bắt đầu cho vào sản xuất hàng loạt tránh thiệt hại về chi phí của đôi bên cũng như thời gian của khách hàng.

Sau khi đã hoàn tất hàng mẫu và duyệt định sẽ sản xuất việc đầu tiên nhà Nắng sẽ lựa chọn những bìa carton phải cứng đều như nhau,chứ không cái cứng cái mềm sẽ khiến bộ menu kém thẩm mĩ. Đặc biệt giấy carton ngoài cứng ra cũng phải đáp ứng các yêu cầu như: loại giấy liền,không cong vênh…

Tiếp theo là công đoạn cắt xuông phải thật khớp với thiết kế,đồng thời phải thẳng,đẹp sau đó tiến hành phay hai đường gấp (giống hình bên dưới)

Giấy bìa carton sau khi cắt phay hoàn chỉnh sẽ được mang bồi vào bìa một cách tỉ mỉ và cẩn thận,bồi vào bìa hoàn chỉnh rồi mới đem đóng bo góc cho các cạnh. Việc làm này nhằm đảm bảo độ bền cho cuốn menu bồi carton sau khi hoàn thiện sẽ được bền hơn, đẹp hơn và sang hơn.

Không chỉ nhiêu đó đã hoàn tất cuốn menu bìa bồi carton đâu,còn khá nhiều việc nữa mà nhà Nắng phải làm. Bìa sau khi đã bồi, đóng bo góc cho hoàn chỉnh, tiếp đó sẽ cho tiến hành đục lỗ gáy rồi đóng mắt cáo ở phần gáy của cuốn menu bìa bồi carton. Việc đóng mắt cáo sẽ làm tăng độ bền của gáy,giảm tỉ lệ rách khi cột ruột menu vào bìa bồi carton.

Nói đến phần ruột của menu bìa bồi carton cho chuỗi nhà hàng Hotpot bao gồm 2 phần là: tép nhựa và ruột giấy.Tép nhựa dung để bỏ ruột menu bằng giấy vào. Số lượng tép nhựa có thể thay đổi lên xuống tùy theo nhu cầu của quý khách. Do là tép nhựa nên rất thuận tiện cho việc lau chùi vì nhanh sạch và không bị thấm nước lại tương đối bền. Ruột giấy bên trong tép được in C300, sau đó cán bóng bỏ vào trong tép nhựa. Khi bỏ vào trong thì tép nhựa sẽ được mang ép cho kết dính lại nhằm bảo vệ ruột giấy bên trong được cẩn thận và bền màu với thời gian.

 

 

Trên đây là tất cả công đoạn và quy trình từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện cuốn menu bìa bồi carton cho hệ thống nhà hàng Hotpot mà Nắng Phương Nam vừa làm xong. Nếu các bạn có nhu cầu và muốn sở hữu bộ menu bìa bồi carton như Hotpot thì hãy liên hệ với nhà Nắng >TẠI ĐÂY<

Hoặc giả bạn đã từng đến các nhà hàng Hotpot(thuộc REDSUN) ắt hẳn bạn đã nhìn thấy những cuốn menu nhà hàng tại đó, đặc biệt hơn cả là cuốn menu bìa bồi carton, vậy nếu bạn đã và sẽ đến Hotpot bạn có thể trải nghiệm sản phẩm mà nhà Nắng đã làm để tham khảo thêm nhé.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận