Menu bìa bồi gỗ cứng illy- Mẫu menu cafe đơn giản nhất nhưng đẹp nhất

06/10/2019 | 3110 |
0 Đánh giá

Menu bìa bồi gỗ cứng- menu quán cafe illy- một mẫu menu café độc đáo và bắt mắt. Sản phẩm này có ấn tượng đặc biệt và tạo thiện cảm khá nhiều từ phía khách hàng.

Mô hình kinh doanh quán café ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí có khi thấy còn nhiều hơn cả những nhà hàng . Nên nhu cầu sử dụng và đặt làm menu quán café ngày càng tăng, và vì thế việc sở hữu quyển menu cà phê đẹp là chuyện gần như là quan trọng và hiển nhiên.

 

 

Menu quán café cũng đóng vai trò quan trọng như những menu nhà hàng vậy, vì khi bạn hoặc bất kì ai bước chân đến quán café, sau khi ngồi xuống ghế có điều đầu tiên bạn được giới thiệu chính là những quyển menu café.  Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm những thứ mà quán café này phục vụ được phô bày trên đó.

Bởi vậy, đôi khi bạn chưa kịp quan tâm đến đồ uống ở đây có chất lượng như thế nào, mà đã cầm trên tay quyển menu café vừa cũ vừa kém thẩm mĩ có lẽ bạn đã cảm thấy đồ uống ở đó bớt ngon rồi phải không?

Còn ngược lại, bạn đang hào hứng lại cầm trên tay quyển menu đẹp và bị thu hút ngay bởi những hình ảnh có hồn, nhìn chân thật và lại rất đẹp. Người ta nói quả không sai: “đói con mắt” chính là vậy đó. Nhìn thấy đẹp, thấy ấn tượng là trong lòng đã tự muốn thưởng thức rồi. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đầu tư cho mình những quyển menu café như thế đi vừa. Và dưới dây là một mẫu menu café Nắng muốn gợi ý cho bạn tham khảo: menu bìa bồi gỗ- menu café bìa bồi gỗ cứng illy.

 

 

Đây là quyển menu khá đơn giản, nhưng lại có sức thu hút không kém cạnh gì những thứ cao cấp cầu kì khác. Bởi vì: “mỗi người mỗi vẻ, chẳng ai hơn ai”, cho nên giản đơn nó có giá của giản đơn, chứ không phải giản đơn là mất hết giá.

Tôi từng đọc qua câu này ở đâu đó và quên mất tên tác giả, nhưng nội dung nó là thế này: “cái đẹp trong phong cách, sự hài hòa, lịch thiệp và nhẹ nhàng phụ thuộc vào tính giản đơn”. Chính là như vậy, quyển menu café illy bìa bồi gỗ cứng này mặc dù giản đơn nhưng lại mang phong cách riêng, nhẹ nhàng nhưng lại lôi cuốn.

 

 

Một số thông tin chính về thành phần quyển menu bìa bồi gỗ cứng illy:

Bìa: được in trên giấy, sau đó được bồi lên một lớp ván gỗ, làm cho phần bìa khi hoàn tất cầm rất chắc chắn và đẹp.

Ruột menu : hiện sản phẩm này đang dùng là loại nhựa dẻo, nên rất bền bạn có thể sài thoải mái và không lo bị ngấm nước. Do đặc thù của quán café hầu như lúc nào cũng có khả năng bị đổ nước lên, nên sử dụng loại này là cực kì thích hợp.

Thành phẩm sau in, sẽ được liên kết và đóng thành quyển bằng lò xo, giúp cho việc lật trang tìm kiếm đồ uống rất thuận lợi cho khách hàng.

Kích thước quyển menu khá nhỏ gọn, dễ cầm, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu. Nhưng do được bồi bằng ván gỗ cứng nên mặc dù nhỏ vẫn rất chắc tay nhé.

Màu sắc, mặc dù khá giản dị, nhưng đặc biệt tươi mới , không quá gắt cũng không quá tối, tạo cảm giác hài hòa.

Một vài mẫu menu bìa bồi đồ uống khác cho bạn tham khảo thêm:

 

 

menu nước bìa bồi 1

 

 

menu nước bìa bồi 2

 

 

Tất cả những cuốn menu đều có tác dụng là đưa thông tin của món ăn, đồ uống mà bạn muốn phục vụ đến với thực khách bằng việc thể hiện trên quyển menu đó. Không chỉ như thế, nó còn có sức ảnh hưởng cực kì lớn tới hiệu quả kinh doanh của bạn và thương hiệu của bạn. Nếu ai đã từng kinh doanh qua lĩnh vực nhà hàng, quán café,…có lẽ đều hiểu rất rõ điều đó.

Nếu bạn là người đang bắt đầu kinh doanh, hoặc muốn tham khảo vài mẫu để thay đổi cái cũ hiện có, thì menu bìa bồi gỗ cứng illy là một tham khảo đáng chú ý, vì nó vừa mang lại thuận tiện, nhưng giá thành lại rất dễ chịu.

Cũng không quá khó để có thể có những cuốn menu vừa đơn giản nhưng lại hợp phong cách, bạn chỉ cần tìm đúng địa chỉ đáng tin cậy, ở đó họ sẽ tư vấn nhiệt tình và giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Bạn chỉ việc tìm những thông tin sản phẩm trên Web nangphuongnam.com rồi lựa chọn cho mình những mẫu như ý, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện, hoặc cũng có thể làm theo ý của bạn nếu bạn đã có sẵn ý tưởng tuyệt vời cho riêng mình

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận