Sách kỷ yếu cho hội thảo và doanh nghiệp

Sách kỷ yếu là gì ? Và kỷ yếu dùng để làm gì ? Thật ra thì bạn có thể  bắt gặp quyển kỷ yếu khá nhiều lần, nhưng trên thực tế không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa trong quyển sách ấy. Và cũng không biết nó có lợi ích hay tác dụng gì.

Sách Kỷ yếu là gì?

Có thể hiểu sách kỷ yếu như một tài liệu ghi lại những điều cốt yếu hay những dấu ấn, những chặng đường, những kỉ niệm đã qua của một công ty, một đoàn thể, một trường học hoặc một bệnh viện nào đó. Hầu hết tất cả những cơ quan đoàn thể đó sau một cột mốc quan trọng hay một kỉ niệm đặc biệt sẽ in lại trên quyển kỉ yếu, nhằm lưu lại những gì tốt đẹp nhất, đáng nhớ nhất và cũng để quảng bá cho những đơn vị những cơ quan hành chính đó.

 

 

Không hẳn chỉ là ghi dấu lại những sự kiện, kỉ niệm, cột mốc quan trọng, mà quyển sách kỷ yếu còn ghi dấu lại tất cả những chặng đường từ lúc thành lập đến lúc phát triển thành công. Cũng có thể nói là một trang giấy ghi lại sự hình thành của một cơ quan đoàn thể bất kì .

Trong quyển kỷ yếu phần quan trọng chính là phần nội dung -phần này nói về lịch sử hình thành, quá trình phát triển và những diễn biến quan trọng của cơ quan đoàn thể đó. Phần này sẽ có thể được viết lại với những từ ngữ chân thành và kèm theo những hình ảnh kỉ niệm.

Phần thu thập thông tin làm nội dung chính trên quyển kỷ yếu là khó khăn và cần được lưu ý nhất, vì thông tin thì phải chính xác, và thông thường bạn phải thu thập từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau để sau đó tổng kết lại những ý chính hay những yếu tố quan trọng, những cột mốc hay kỉ niệm đặc biệt rồi sẽ sàng lọc để bắt đầu đưa vào nội dung để in sách kỷ yếu.

 

 

Sau khi tất cả thông tin đã được thu thập, sàng lọc và biên soạn lại hoàn chỉnh thì việc tiếp theo sẽ là thiết kế và in ấn quyển kỷ yếu này.

Phần này bạn có thể liên hệ các nhà thiết kế và in ấn họ sẽ tư vấn và giúp bạn có được quyển sách kỷ yếu phù hợp nhất với cơ quan đoàn thể của bạn.

Và dưới đây là sản phẩm sách kỷ yếu mà nhà Nắng đã làm bạn có thể xem và tham khảo: Loại này nhà Nắng đã thiết kế và in ấn cũng mới hoàn tất xong: sách kỷ yếu và sách ho hội thảo nha khoa.

 

 

Đơn hàng này do phía khách hàng chạy chương trình gấp, nên nhà Nắng còn đúng 5 ngày để hoàn tất cho kịp tiến độ. Đơn hàng bao gồm 1500 quyển kỷ yếu và 1500 balo vải. Sauk hi hoàn tất kỷ yếu sẽ bỏ vào balo, gói lại rồi giao cho khách.

Quyển sách này được chia làm 2 phần in :bìa và ruột. Bìa được in trên giấy couche 300 cán mờ, còn ruột in trên giấy couche 150, sau khi in ấn sẽ hoàn tất và dán keo gáy. Còn balo bằng vải, và in 1 màu logo sau đó may thành phẩm.

 

 

Mẹo nhỏ về sách cho doanh nghiệp hay sách kỷ yếu doanh nghiệp:

1.Chú ý đến kích thước :

Vì là sách kỉ yếu, sẽ tặng hoặc phát cho người tham dự hội thảo, hoặc chương trình kỉ niệm, nên kích thước phải làm sao phù hợp và tiện lợi nhất cho người được nhận. Nhỏ quá sẽ dễ mất, dễ thất lạc, và cũng không đầy đủ nội dung. Còn lớn quá sẽ khiến người nhận sách cảm thấy khó chịu, ngược lại cũng làm bạn tốn thêm chi phí.

2.Chú ý nội dung trên kỷ yếu: nếu bên trong có quá nhiều văn bản, hình ảnh, rối tinh lên áp đảo hết ánh mắt người xem, thì họ sẽ chẳng còn hơi sức đâu mà tìm hiểu bạn nữa. Cho nên , không nhiều cũng không ít, vừa đủ là được. Bạn chỉ cần cung cấp trên đó đủ thông tin chính về doanh nghiệp, về cơ quan , tổ chức,…, của mình để cho mọi người  nhìn lại những thành công của chặng đường đã qua.

 

 

3.Bất kì một sản phẩm in nào không riêng gì kỷ yếu cũng nên quan tâm đến phông chữ, bố cục, hình ảnh,…, để tạo nên sản phẩm hoàn hảo.

4.Chú ý lựa chọn các loại giấy sao cho phù hợp, miễn để sản phẩm sau in đẹp, sắc nét và nhìn rõ, nổi bật được màu in, hình ảnh và các thông tin trên kỷ yếu, vì bạn có thể sai sót nếu lựa vào loại giấy không phù hợp khi in lên sẽ không đẹp nữa.

5.Ngôn ngữ: trên sách kỷ yếu thường dùng những từ ngữ chân thành, tự nhiên, và kèm theo những hình ảnh minh họa đáng nhớ, góp phần nâng cao những cảm nhận tốt đẹp của mọi người về doanh nghiệp, đoàn thể, tổ chức,…

 

 

Trên đây là thông tin về quyển kỷ yếu Nắng mới hoàn tất và một số lưu ý khi in kỷ yếu. Bạn cũng đã tham khảo sản phẩm của nhà Nắng, nếu bạn có nhu cầu chỉ việc bấm số liên hệ với: 0906631039 , Việc còn lại hãy để nhà Nắng làm. Ngoài các sản phẩm: sách về doanh nghiệp, sách kỷ yếu,…Nắng còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như : in menu nhà hàng bìa cứng, in menu nhà hàng bìa da, menu bìa vải,…, và các dịch vụ về trang trí quảng cáo, làm biển vẫy quảng cáo, logo quảng cáo, …, Hân hạnh được có cơ hội để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng