Standee mô hình 3D tại in ấn Nắng Phương Nam

06/03/2020 | 3408 |
0 Đánh giá

Standee mô hình 3D đang được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, trung tâm, cửa hàng,…, nhằm quảng bá sản phẩm hay dịch vụ bất kì. Và standee có khá nhiều hình dạng khác nhau, tùy theo tính chất và mục đích của việc sử dụng nó mà sẽ có những thiết kế cho phù hợp nhất. Để tìm hiểu rõ hơn về mô hình này, chúng ta sẽ đi qua vài nội dung chính dưới bài viết này.

Với sự cạnh tranh của thị trường hiện nay, nếu bạn làm không tốt không hấp dẫn, thì có thể đối thủ của bạn sẽ dễ dàng vượt qua mặt bạn và lấy khách hàng của bạn một cách dễ dàng. Chính điều này, để các doanh nghiệp, cửa hàng,…, của mình phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì những người chủ doanh nghiệp sẽ luôn phải đưa ra những chiến lược những lợi thế mạnh nhất của mình. Trong rất nhiều điều cần làm thì việc quảng bá thông tin, hình ảnh doanh nghiệp của mình là điều đang được quan tâm nhất.

Và một trong những chiến lược quảng bá đó chính là liên tục đưa ra những sản phẩm mới, những dịch vụ ấn tượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng,…, Để từ đó thu hút, tạo điểm chú ý tới khách hàng, lôi cuốn họ về với bạn, cũng như góp phần gia tăng doanh số bán hàng, mang lợi nhuận về cho doanh nghiệp. Do đó, ngoài những dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, banner, phướn, bảng hiệu,…, thì việc sử dụng standee mô hình 3D đang là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp, các hãng, và các nhà hàng.

 

Standee mô hình 3D là gì?

Thực chất, standee có khá nhiều tên gọi khác nhau: standee chân sắt, standee mô hình, standee khung sắt, standee sắt, mô hình standee,…,và đây là những  sản phẩm thường được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa nhà hàng, quán ăn, các hãng hàng không, cửa hàng,..., và các hội nghị, các buổi triển lãm.

Standee mô hình 3D thường có kích thước cao tương ứng với người, nhằm gây sự chú ý và dễ thấy dễ đọc cho ai đi ngang qua. Là một vật dụng quảng cáo mô phỏng theo một hình người, một nhân vật nào đó, hoặc 1 sản phẩm nào bất kì mà bản thân doanh nghiệp đó muốn quảng bá.

 

Lợi ích khi sử dụng standee mô hình 3D:

-Giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm, dịch vụ, hay thông tin cần thiết, cũng như gây sự chú ý cho bất cứ ai đi ngang qua.

-Rất dễ sử dụng, kích thước cũng không quá lớn, không quá nặng nên dễ di chuyển đến vị trí mà mình cần

-Do làm bằng khung sắt vững chai, nên cản gió tốt, có độ bền cao. Khung sắt có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp giảm chi phí hữu ích cho bạn.

 

Đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt standee mô hình 3D:

Như ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết về mẫu standee khung sắt mới, và sản phẩm đó chúng tôi làm cho hệ thống nhà hàng của Chảo Đỏ.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi – Cty Nắng Phương Nam-  dã liên tục nhận những đơn hàng làm standee chân sắt, standee mô hình 3D như vậy cho khá nhiều cửa hàng khác. Điển hình là hệ thống các nhà hàng của sân bay, với rất nhiều mẫu mã khác nhau, được thiết kế một cách tinh sảo. Và gần nhất là một mô hình ly trà sữa cho hệ thống các cửa hàng của gần như tất cả các sân bay.

Chính vì thế, chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên sản xuất những standee mô hình 3D đẹp, chất lượng, bền, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng hứa hẹn sẽ cho ra nhiều mẫu standee mới hơn với màu in luôn sắc nét nhờ vào máy in công nghệ mới nhất.

 

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến bạn những standee mô hình 3D chất lượng nhất. Không chỉ như thế, mà tất cả các sản phẩm in ấn khác cũng vậy, đều cam kết là sản phẩm được in trên máy in công nghệ mới, đảm bảo về cả màu sắc, chất lượng lẫn hình ảnh đều chuẩn nét không mờ không lem.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận