Dịch vụ thiết kế menu bìa cứng chuyên nghiệp

25/12/2019 | 1582 |
0 Đánh giá

Thiết kế và đổi mới menu thực đơn cho nhà hàng của bạn, nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của khách hàng đến với bạn, thông qua một số mẫu menu được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, và lôi cuốn. Và  với thiết kế menu bìa cứng của chúng tôi, sẽ hi vọng làm được nhiều hơn thế bởi những kĩ thuật thiết kế và làm menu hiện đại mà chúng tôi áp dụng.

Nhu cầu dùng thiết kế menu nói chung và thiết kế menu bìa cứng nói riêng:

Trong thời đại công nghệ 4.0,  người tiêu dùng chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh là có thể nhìn được thực đơn điện tử và gọi thức ăn thức uông giao tân nơi. Tuy nhiên, những cuộc gặp gỡ đối tác, hay sinh nhật, tiệc mừng,...người tiêu dùng vẫn là đến trực tiếp nhà hàng, địa điểm ăn uống nhằm tạo thêm không khí âm cúng.

 

Và vấn đề cho các nhà kinh doanh ẩm thực, đồ ăn thức uống là làm sao có được một thực đơn ấn tượng đối với người tiêu dùng. Cũng là những quyển menu đẹp, mẫu thiết kế đa dạng,  chất lượng giấy như nhau,..,  nhưng thiết kế menu bìa cứng lại là một câu chuyện khác, và ở đó chúng tôi sẽ cung cấp một sản phẩm thực đơn với thiết kế kiểu cách, hình dáng và màu sắc ấn tượng đối với khách tiêu dùng. Không những thế còn đảm bảo là một menu thực đơn được thiết kế hoàn hảo với một chi phí quá hợp lí.

 

 

Thiết kế menu bìa cứng -  Mang ảnh hưởng tích cực đến nhà tiêu dùng :

Khác với ngành sản xuất, ngành dịch vụ luôn đòi hỏi độ tinh tế đến mức khắc khe nhằm thỏa mãn được nhu cầu của tất cả  người tiêu dùng. Nhất là các ngành dịch vụ đặc thù như nhà hàng, khách sạn, cà phê...rất nhạy cảm, chỉ cần một ấn tượng không tốt thì vị khách ngay hôm nay có thể không bao giờ họ muốn quay lại lần thứ hai.

Chính vì lý do đó, dịch vụ  thiết kế menu bìa cứng luôn  đứng trên lập trường của nhà kinh doanh và cả khách tiêu dùng để gắn kết hai đối tượng này thông qua những mẫu menu ấn tượng, ảnh hưởng tích cực cho người tiêu dùng.

Chúng tôi quan niệm rằng: việc thiết kế một menu hoàn hảo không chỉ đơn thuần là ghi thực đơn phù hợp theo loại hình kinh doanh thức ăn, hay thức uống... mà nó mang biểu tượng đặc trưng cho doanh nghiệp, cho cơ sở kinh doanh đó. Menu được thiết kế riêng biệt, biểu tượng cho doanh nghiệp, cho cơ sở kinh doanh, gây ấn tượng tích cực cho người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đâu tiên. Và dịch vụ  thiết kế menu bìa cứng sẽ tạo ra những kiểu dáng menu riêng biệt, mang đặc điểm tượng trưng cho nhà hàng, khách sạn, cà phê...đó.

 

Thiết kế menu bìa cứng -  Phong cách trang nhã, bố cục hợp lý, hình ảnh sống động.

Như đã nói ở trên, ngoài biểu tượng của doanh nghiệp, Menu cũng cần có một phong cách riêng: trang nhã, dễ nhìn, hễ nhìn là muốn đọc. Đó là tiêu chí mà thiết kế menu bìa cứng  nhắm đến như là tiêu chí đầu tiên.

Làm sao đó để thu hút người tiêu dùng, tạo nên ấn tượng tốt nhất một cách nhẹ nhàng mà sâu lắng trong lòng người tiêu dùng. Bố cục câu chữ, hình hình hợp lý. Vừa thể hiện đầy đủ nội dung cần truyền đạt, vừa không gây choáng ngợp người tiêu dùng. Những hình ảnh được chọn lọc tỉ mỉ, phù hợp nội dung đính kèm. Vừa sóng động vừa hài hòa, thiết kế menu bìa cứng sẽ mang lại sự đầy đủ nhất về giá trị thông tin và giá trị tinh thần để phục vụ cho người tiêu dùng một cách tốt nhất.

 

Thiết kế menu bìa cứng -  Chất liệu bền, màu sắc sống động.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, dịch vụ thiết kế menu bìa cứng tại Nắng Phương Nam luôn tìm hiểu và chọn lựa những chất liệu tốt nhất để phục khách hàng. Như chúng ta đã biết, giấy là loại dễ thấm nước và hút ẩm, sau một thời gian sử dụng hay bất cẩn làm vây nước thì sản phẩm bằng giấy đó có khả năng hư rất cao. Cho dù không đến mức không còn sử dụng được, nhưng mà cũng không thể cho người tiêu dùng cầm trên tay một Menu nham nhuốc được.

Vì lẽ đó, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, cải tiến trong cách sử dụng nguyên vật liệu cũng như mẫu mã thiết kế nhằm tạo được độ bên cho sản phẩm. Song song đó, màu sắc in trên Menu cũng sống động, như thật, nhằm tạo được sự chính xác về thông tin cần truyền tải. Và nhờ vào máy in công nghệ mới nhất, nên không những màu sắc, nét chữ, mà cả hình ảnh in trên menu đều sắc nét, sống động và đẹp mắt.

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, với sự ứng dụng của khoa học kỹ thuật mới, với sự cầu toàn về hiệu quả cũng như giá trị thẩm mỹ, dịch vụ thiết kế menu bìa cứng luôn mong muốn đáp ứng cho quý khách hàng những sản phẩm về Menu với kiểu mẫu độc đáo, riêng biệt, cùng giá trị tinh thần tốt nhất.

Với đơn vị chuyên lĩnh vực làm menu nhà hàng, chúng tôi đã tạo nên đưa ra nhiều thiết kế menu với những mẫu mã, kiểu dáng,…, lẫn chất lượng đều được đánh giá khá tốt. Ở chúng tôi, không chỉ đơn thuần là những mẫu menu bìa cứng đơn giản, mà còn là cả một loạt những mẫu menu đang hot trên thị trường như: menu bìa vải, menu bìa da, menu bìa gỗ,…, và chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với bạn để đưa đến tận tay bạn những mẫu thiết kế menu bằng cả tâm huyết của chúng tôi.

 

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận