Thực đơn nhà hàng Khao Lao - in ấn và hoàn thiện menu Khao Lao

30/10/2020 | 1089 |
0 Đánh giá

Mến chào các bạn rất thân thương của Nắng nhé, Hôm nay Nắng muốn giới thiệu với các bạn một quyển thực đơn nhà hàng mà Nắng cho là rất đặc biệt – menu nhà hàng Khao Lao

thực đơn nhà hàng- menu khao lao

thực đơn nhà hàng- menu Khao Lao

Phải nói đây là một quyển menu thực đơn nhà hàng ngon-bổ-rẻ, thiết kế đẹp, hình ảnh đẹp, và in ấn thành phẩm đẹp. Để hiểu hơn về quyển thực đơn nhà hàng Khao Lao thì Nắng giới thiệu sơ về nhà hàng Khao Lao nhé, 

Nhà hàng Khao Lao - ẩm thực Lào hiện đại, là một nhà hàng thuộc tập đoàn Redsun, nhà hàng chuyên về các món ăn của Lào, phong cách nhà hàng cũng theo kiểu Lào thu nhỏ, với những món ăn Lào đích thực được sử dụng nguyên vật liệu bản địa và công thức nguyên bản hướng đến trải nghiệm chân thực về một đất nước Lào dản dị rất đỗi bình yên.

thực đơn nhà hàng - giơi thiêu menu KL

Lào và Việt Nam cũng có nét tương đồng nên thực đơn nhà hàng Khao Lao cơ bản những món cũng gần gần Việt Nam, quyển menu cũng được chia thành từng phần như: món tráng miệng, món gỏi, món chính, canh… để khách hàng có thể dễ dàng tìm và gọi. Nếu có thời gian Nắng nghĩ bạn nên ghé và thưởng thức để trải nghiệm xem sao. Còn giờ xin phép cho Năng giới thiệu về cách làm quyển menu thực đơn nhà hàng này nhé

Nắng sẽ cố gắng rút gọn tầm 5 phần chính để các bạn sẽ dễ hình dung:

1 thiết kế thực đơn nhà hàng:

thực đơn nhà hàng- tk menu

thực đơn nhà hàng- tk menu 

Về phần này rất may Redsun là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực kinh doanh F&B nên có hẳn một đội ngũ chụp hình và thiết kế, nhà Nắng chỉ đứng ra tư vấn sao cho thiết kế phù hợp với vật tư làm menu. Còn các bạn nếu không có thì cứ liên hệ nhà Nắng, Nắng sẽ có bạn thiết kế cho nhà hàng của bạn.

2 Bìa menu thực đơn nhà hàng Khao Lao:

thực đơn nhà hàng- tk menu

Thiết kế ban đầu là in hình ảnh món ăn ra bìa menu luôn, nhưng sau một thời gian thì khách hàng muốn đổi qua phong cách mới, chọn kiểu bìa bằng hình ảnh nan đan vào nhau, yêu cầu phải chống nước, bền và không bị bung trong quá trình sử dụng, ngoài ra phải có chi phí phù hợp.  Và nhà Nắng quyết định chọn loại menu bìa cứng để làm thực đơn nhà hàng Khao Lao 

Công đoạn đòi hỏi để có một quyển menu đẹp là phải bình file sao cho chính xác nhất, đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm. Xong công đoạn bình file thì đến in ấn, tất cả menu nhà hàng Nắng đều in trên máy Epson SureColor SC-S80670 với hệ 10 màu - mực in chính hãng thân thiện môi trường, và để có tấm bìa cứng thì Nắng quyết định chọn bồi lên gỗ mdf 3ly, độ cứng vượt trội so với bồi trên carton, tất cả đòi hỏi phải có độ chính xác cao.

thực đơn nhà hàng- máy in nang phương nam

XEM THÊM: CÁC LOẠI MENU NHÀ HÀNG mà NẮNG PHƯƠNG NAM SẢN XUẤT

3 In ấn menu thực đơn nhà hàng Khao Lao:

thực đơn nhà hàng- in ấn menu KL

thực đơn nhà hàng- in ấn menu KL

Với hình ảnh nhiều và cần phải được in ấn sao cho màu sắc phải đúng với hình ảnh thực tế, nên tất cả menu mà nhà Nắng làm luôn in test 3 tone màu trước khi sản xuất để Khách hàng đánh giá, xem kỹ và duyệt trước khi làm. Nắng cam kết in màu đúng như đã hứa, không đúng không lấy tiền mà. Ngoài in ấn thì Nắng sẽ phải xử lý kỹ thuật để khi ghép 2 tờ menu có thể khớp với nhau mà không bị lệch. 

 

XEM THÊM: MENU BOAD GIÚP TĂNG DOANH THU NHÀ HÀNG 150% 

 

4 Thành phẩm menu thực đơn nhà hàng Khao Lao:

thực đơn nhà hàng- thành phẩm menu KL

thực đơn nhà hàng- thành phẩm menu KL

Sau khi đã in bìa- ruột menu thực đơn nhà hàng thì Nẵng sẽ cho lắp vào, khoan lỗ và bắt ốc. Ngay từ đầu đã phải tính toán để khi lắp vào có thẻ khớp với nhau, để đảm bảo chất lượng menu nhà Nắng sẽ bảo hành 12 tháng – nếu có hư hỏng lỗi nhà Nẵng sẽ được sửa chữa ngay lập tức.

5 Giao hàng và thanh toán cho thực đơn nhà hàng Khao Lao:

Cam kết của Nắng Phương Nam

Tất cả menu sẽ được đóng vào bịch nylon đảm bảo không bị xước, hay bẩn khi giao hàng, Với những khách hàng hợp tác lâu dài nhà Nắng luôn tạo điều kiện với công nợ 30 ngày, Nắng hiểu nhiều khi vốn là điều khó khăn với nhà hàng, Nắng luôn muốn hỗ trợ để cùng nhau chúng ta phát triển hơn. Tất cả để bạn thấy đặt in thực đơn nhà hàng tại nhà Nắng là một quyết định đúng đắn.

Nắng sẽ để một vài hình ảnh để bạn thấy menu thực đơn nhà hàng Khao Lao, các bạn hãy cùng xem nhé:

thực đơn nhà hàng - bìa menu Khao Lao

thực đơn nhà hàng - bìa menu Khao Lao

thực đơn nhà hàng- ruot meu Khao Lao

thực đơn nhà hàng- ruot meu Khao Lao

thực đơn nhà hàng - menu Khao Lao - thành phẩm

thực đơn nhà hàng - menu Khao Lao - thành phẩm

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này nhé, nếu thực sự bạn đang muốn làm menu thực đơn nhà hàng với giá rẻ mà lại đẹp thì hãy liên hệ Nắng nha, Nhà Nắng vừa thiết kế lại vừa in ấn và sản xuất trọn gói menu cho bạn, ngoài menu nhà hàng thì Nắng còn có làm bảng hiệu, in ấn menu hộp đèn và các sản phẩm cho một nhà hàng : bao tăm – bao đũa, hộp giấy, túi giấy….Chỉ cần bạn đến với Nắng thì phần còn lại hãy để Nắng lo.

Một lời cuối chúc Bạn nhiều thật nhiều sức khoẻ và thành công trên con đường của mình.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận