Địa chỉ trang trí noel cửa kính đẹp mà lại rẻ?

02/11/2020 | 1100 |
0 Đánh giá

Chào các bạn, chào các bạn… Vậy là mùa Noel lại sắp đến và chắc hẳn nhiều bạn bắt đầu tìm đến dịch vụ trang trí noel cửa kính phải không nào? Thật vui hôm nay Nắng sẽ chia sẻ kiến thức làm sao để trang trí noel cửa kính vừa đẹp, lại vừa rẻ.

trang trí noel cửa kính

trang trí noel cửa kính 

Như các bạn cũng biết năm 2020 là một năm hết sức khó khăn, hết dịch bệnh lại đến thiên tai khiến cho mọi công ty đều phải bị ảnh hưởng rất nặng. Nhưng không vì thế mà chúng ta không làm gì cho mùa Noel năm 2020 này, Hãy cứ xem như chúng ta trang trí cho đẹp để xua đi vận xấu năm nay và đón chào năm 2021 nhiều thành công và hứa hẹn phía trước nha.

Như tiêu chí Nắng chia sẻ hôm nay, chúng ta phải làm sao có thể trang trí noel cửa kính thật đẹp mà lại thật rẻ, không nói đùa đâu nhé!. Nắng cũng đã đồng hành cùng Khách hàng của Nắng 8 tháng mùa dịch và cũng hiểu sự khó khăn của khách hàng như thế nào nên Nắng mới mạnh dạn để làm một bài về chi phí trang trí noel cửa kính sao cho vừa đẹp mà lại thật tiết kiệm.

Không dài dòng nữa nhé, vào ngay chủ đề luôn. 

Đầu tiên là trang trí Noel cửa kính phải đẹp:

trang trí noel cửa kính

Cả năm chúng ta chỉ chờ đợi mùa cuối năm để đón nhận không khí vui tươi mùa Noel nên hầu như công ty, cửa hàng hay toà nhà văn phòng nào cũng tranh thủ trang trí cho thật đẹp, thật không khí. Và thật đặc biệt là những cửa kính là nơi được đặc biệt chăm sóc, bình thường chúng chỉ là lối đi, hay vách ngăn các phòng ban lại với nhau, nhưng phải nói mùa Noel cuối năm chúng trở thành chỗ cho chúng ta làm đẹp văn phòng, công ty, Hãy nghĩ ngay đến việc biến lối đi đơn điệu thành những bức tường tuyết lung linh, hay trang trí các hình ảnh đậm chất Noel lên để hoà cùng không khí Noel khắp thế giới.

 

XEM THÊM; BẢNG GIÁ TRANG TRÍ NOEL 2020 

 

Vậy làm sao để có thể trang trí Noel cửa kính thật đẹp, chắc chắn là phải có một đơn vị chuyên nghiệp làm thì mới có thể đẹp được, phải có một nơi thiết kế và lên hình ảnh layout trước khi làm để bạn có thể thấy tận mắt hình ảnh trước khi làm. Chắc chắn cũng là những hình ảnh quen thuộc như cây thông noel, người tuyết, ngôi sao, quả châu lấp lánh…vân vân và mây mây. Nhưng để phối cho đẹp thì cả một nghệ thuật, nếu bạn tiết kiệm chi phí tự mua làm thì vô tình làm cho cửa kính trông rời rạc, không có chủ đề và dễ hư hỏng nhanh không kịp đón Noel và năm mới.

trang trí noel cửa kính

Nắng giới thiệu xíu nhé, bên Nắng là đơn vị chuyên in ấn quảng cáo nên rất quan tâm đến mùa Noel và tết cuối năm, Nắng đã có một bộ siêu tập các hình ảnh cũng như đội ngũ thiết kế để có thể thiết kế riêng việc trang trí noel cửa kính cho từng đơn vị, từng toà nhà, từng cửa hàng. Nên ngay từ đầu Nắng phải giới thiệu Nắng vì muốn đẹp phải có một đơn vị chuyên nghiệp làm, họ có máy in hiện đại, có nhiều chất liệu trang trí, có đội ngũ nhân sự thi công lành nghề tất cả sẽ giúp cho việc trang trí Noel của kính trở nên nhanh-đẹp-rẻ.

Bất cứ khí nào bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho Nắng – Nắng sẽ qua khảo sát và chụp hình, đồng thời tư vấn và lên layout hình ảnh trước khi thực hiện nên Bạn sẽ rất khoẻ, không phải lo lắng và mất thời gian vì chuyện này, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Như vậy vế đầu tiên là đẹp đã được giải quyết, chỉ cần bạn gọi Nắng còn lại thì Nắng lo hết cho bạn. Chúng ta qua vấn đề thứ hai là

Làm sao để trang trí noel cửa kính phải thật rẻ:

trang trí noel cửa kính

Hầu như công ty hay cửa hàng nào cũng đang cố gắng thắt chặt chi tiêu, có lẽ nhiều khi không muốn chi ra các khoản này nữa. Một lần nữa Nắng hiểu và thông cảm nên Nắng cũng luôn phải suy nghĩ làm sao để bạn vẫn có thể trang trí noel cửa kính đẹp mà lại tốn ít chi phí nhất có thể. Nắng sẽ nêu một số việc ảnh hưởng đến chi phí khi trang trí noel cửa kính để bạn có cái nhìn tổng quát và cân nhắc khi làm nhé

 

XEM THÊM: IN ẤN QUẢNG CÁO NẮNG PHƯƠNG NAM 

1/ Thiết kế trang trí noel cửa kính

trang trí noel cửa kính

Hầu như các hình ảnh để trang trí cửa kính đều phải mua bản quyền thì mới có được nhiều mẫu mã và hình ảnh đẹp cho bạn lựa chọn, nên nếu như mọi năm thì các công ty sẽ tính chi phí này khi báo giá trang trí noel cửa kính. Nhưng như Nắng đã nói trên, Nắng đã làm in ấn quảng cáo khá lâu nên đã có được dữ liệu hình ảnh và thiết kế nên chi phí để thiết kế trang trí noel cửa kính Nắng sẽ miễn phí hoàn toàn, miễn phí cả việc khảo sát, tư vấn trước khi báo giá. Dù bạn chỉ có cần trang trí một cánh cửa đội ngũ của Nắng cũng chay tới ngay.

2/ In ấn thi công trang trí noel cửa kính:

trang trí noel cửa kính

Nắng đang có chính sách hỗ trợ khách hàng năm 2020 bằng việc giữ giá gốc cho tất cả sản phẩm in quảng cáo cho đến hết năm 2020. Nắng đã đầu tư toàn bộ các máy móc khép kín từ in ấn đến cán màng, bế hình, …Với đội ngũ nhân sự lành nghề nên có thể sắp xếp thi công liên tục và ngoài giờ để đảm bảo tiến độ cũng như không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của khách hàng. 

 

XEM THÊM: NẮNG PHƯƠNG NAM CHUYÊN IN ẤN TRANG TRÍ TẾT-NOEL

3/ Vật phẩm để trang trí noel cửa kính: 

trang trí noel cửa kính - ảnh 3

Nếu bạn tự đi mua thì hầu như chỉ mua được giá bán lẻ sẽ làm cho chi phí bạn tưởng tiết kiệm lại cao hơn bạn nghĩ đó, Khi Nắng đã làm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo thì việc phải đầu tư là điều khó tránh khỏi, Nắng đã liệt kê được các vật phẩm nào phù hợp và đặt với số lượng lớn nên giá thành rẻ hơn, bạn sẽ được trang trí nhiều hơn các vật phẩm.

4/ Thời gian trang trí noel cửa kính:

trang trí noel cửa kính- ảnh 3

Cuối năm bạn bận trăm công nghìn việc mà phải ôm đồm trang trí noel cửa kính nữa thì thật sự vất vả, mệt mỏi đã không nói lại còn bị ảnh hưởng công việc, mất quá nhiều thời gian nhưng lại không được như ý muốn thì thật bực mình. Vậy giải pháp là hãy để nhà Nắng giúp bạn, Bạn chỉ cần liên hệ Nắng, còn lại hãy để Nắng lo giúp bạn.

Nắng phân tích sơ vậy để bạn thấy các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trang trí noel cửa kính và như Nắng nhắn bạn nãy giờ là hãy liên hệ Nắng và Nắng cố gắng hết sức để có thể tiết kiệm chi phí giúp bạn.

Hãy liên hệ Nắng nhé. 

Cùng nhau chúng ta sẽ cùng phát triển.

BẢNG GIÁ TRANG TRÍ NOEL 2020 - NẮNG PHƯƠNG NAM

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận