Địa chỉ chuyên cung cấp menu bìa cứng tại Tphcm

15/01/2020 | 1519 |
0 Đánh giá

Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp tất cả các loại quyển menu cho nhà hàng, với đa dạng mẫu mã  chất liệu, lẫn màu sắc, kích thước và kiểu hoàn thành, khác nhau. Và đa số các loại menu được ưa chuộng và hiện đang được quan tâm nhiều đi đầu có thể kể đến là menu bìa cứng, menu bìa da, menu bìa vải,…Với menu bìa cứng chúng tôi đã là đơn vị tại Tphcm chuyên thiết kế, in ấn và hoàn thiện khá nhiều mẫu, đã cung cấp cho rất nhiều nhà hàng từ Tphcm cho đến các tỉnh thành khác trong cả nước.

Chúng tôi là đơn vị in menu bìa cứng tại Tphcm với phong cách chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng hàng đầu,với mẫu mã đẹp, phong phú với giá thành phải chăng, uy tín – chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi,  menu bìa cứng Tphcm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách từ Tư vấn – thiết kế - in ân – giao hàng tân nơi, nhiệt tình và thân thiện.

Menu bìa cứng đẹp Tphcm – thiết kế mẫu mã đa dạng, phong phú

Với nhiều năm kinh nghiệm, vận dụng khoa học kỹ thuật vào thiết kế cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đơn vị làm menu bìa cứng Tphcm sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Ngày nay, việc vận dụng kỹ thuật số, phần mềm thiết kế tiên tiến, chúng tôi luôn luôn không ngừng cải tiến, cho ra nhiều mẫu thiết kế Menu bì cứng đẹp, độc đáo mang màu sắc và phong cách riêng biệt. Chúng tôi có những mẫu thiết kế sẵn để quý khách hàng tham khảo để tìm ra mẫu phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình thiết kế, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình trong việc chỉnh sửa, thay đổi thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng một cách kịp thời nhất.

 

Ưu điểm của menu bìa cứng

So với các loại giấy in truyền thống thông thường, dễ cong, dẫy bị gấy nếp, dễ bị gió thổi làm rơi khỏi bàn… đây là những khuyết điểm mà chúng tôi sẽ khắc phục được. Nắng Phương Nam đơn vị chuyên cung cấp menu bìa cứng Tphcm  -  sẽ mang đến cho bạn một quyển menu bìa cứng hoàn mỹ. Menu bìa cứng mà chúng tôi cúng cấp sẽ mang lại sự chắc chắc khi cầm trên tay, không bị gãy, sang trọng và sử dụng được bền bỉ hơn. Menu bì cứng đẹp sẽ góp phần giảm chi phí và tăng được doanh thu tho quý khách hàng. Với kết cấu hợp lý,  với bìa cứng chắc chắn ở bên ngoài, giúp bảo vệ ruột thiết kế được chắc chắn, không bị cuốn gốc khi va đạp hay làm rơi.

Hơn nữa, nhiệm vụ của phần cứng bên ngoài không chỉ có khả năng cung cấp thông tin chính của cuốn menu mà còn có vai trò bảo vệ phần ruột mỏng bên trong. Bìa cứng được in với nhiều chất liệu khác nhau, cũng như phần ruột bên trong, quý khách có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với yêu cầu của mình. Menu bì cứng đẹp Tphcm chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phụ vụ nhu cầu cảu quý khách.

 

Đơn vị cung cấp Menu bìa cứng Tphcm – Với nhiều chủng loại :

Cùng với sự phát triển của ngành vật liệu, đặc biệt là giấy. Nắng đã vận dụng kết hợp hài hòa, tạo lên nhiều mẫu menu bìa cứng đẹp khách nhau. Sau đây, Menu bì cứng đẹp Tphcm sẽ giới thiệu một số chủng loại để quý khách hàng tham khảo :

  • Menu bìa cứng đóng gáy lò xo
  • Menu bìa cứng đóng gáy ốc ngoài
  • Menu bìa cứng đóng gáy ốc trong
  • Menu bìa cứng dạng gấp
  • Menu bìa cứng mở phẳng

Trên đây chỉ là một số kiểu mẫu thông dụng, ngoài ra chúng tôi cũng sẽ thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Menu bì cứng đẹp Tphcm sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu riêng biệt phù hợp nhất với yêu của của quý khách.

Chất liệu giấy

Trước hết, đơn vị in menu bìa cứng Tphcm chia sẻ cùng bạn, đa phần các loại giấy đều có chỉ sổ gsm - tức định lượng giấy. Theo quy cách, định lượng giấy càng lớn thì giấy càng dày và cứng cáp.

Nếu thông thường giấy Couche với định lượng 120gsm dùng cho in name card, thì cũng chính loại giấy này đạt chuẩn in menu bìa cứng khi định lượng giấy đạt từ 250-280-300gsm trở lên.

Để tăng độ cứng cho menu khi in với giấy Couche, nhà in thực hiện bồi hai lớp giấy, ba lớp giấy thậm chí 4 lớp giấy để tạo độ cứng - còn gọi là in menu bìa giấy bồi, đó là lý do tại sao khi bạn nhìn kỹ vào mép giấy menu, bạn thấy chúng có nhiều tầng.Chất liệu bìa của Menu

Trong thực tế, menu bìa cứng được thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau, có chất liệu bạn rất quen thuộc, có chất liệu bạn phải đặt in & sử dụng rồi mới biết được ưu điểm của chúng.

 

Và để đáp ứng đúng và chính xác với các yêu cầu đặt in menu bìa cứng, có thể từ in menu giá rẻ, đơn giản cho đến in menu bìa cứng cao cấp - các chất liệu chuyên dụng cho in menu bìa cứng được công ty in menu chuẩn bị đầy đủ tại xưởng in.

Hiện tại, cùng với sự phát triển và cạnh tranh, menu bìa cứng Tphcm luôn đảm bảo được sự tối ưu nhất để phục vụ quý khách trong những yêu cầu ngày càng cao. Chúng tôi, đơn vị chuyên thiết kế sản xuất menu bìa cứng đẹp tạiTphcm với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tay nghề cao, chúng tô tự tin sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, quý khách sẽ có nhiều phát kiến mới.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận