Bạn đang tìm những quyển menu đẹp, Nắng sẽ giới thiệu cho bạn các loại menu đẹp nhất nhà Nắng nhé

17/09/2020 | 1966 |
0 Đánh giá

Chào các bạn thân thương của Nắng, lại được chia sẻ những kiến thức đến các bạn là niềm vui vô bờ bến của Nắng. Và 

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì bạn không thể thiếu được sản phẩm menu, nhưng làm sao để có thể có được quyển menu đẹp với thực khách của mình thì là một chuyện khác, không phải cứ mắc tiền và hoành tráng là đẹp, vậy Nắng sẽ cùng bạn tìm hiểu thế nào là một menu đẹp.

menu đẹp - ảnh 2

Nắng tạm định nghĩa menu đẹp là một menu phù hợp với phong cách nhà hàng, khách sạn của bạn và mang lại cho bạn doanh thu khi đầu tư vào menu. Có thể bạn cho menu đẹp khác cách định nghĩa của Nắng, nhưng không sao, mỗi người có một cách định nghĩa riêng, Nắng sẽ chia sẻ trên quan điểm là một nhà sản xuất và đánh giá hiệu quả trên từng khách hàng Nắng đã làm để đưa ra một menu phù hợp với từng đối tượng.

Và để có một menu đẹp phải thoả 2 yếu tố, một là phải phù hợp và hai la phải có giá trị về kinh tế. 

1 Menu đẹp là phải phù hợp:

 

menu đẹp -ảnh 2

menu đẹp làm từ gỗ công nghiệp - logo sơn nâu

Quán bạn là nhà hàng 5 sao bạn không thể làm menu theo kiểu in xong ép plastic được, hoặc Khách sạn của bạn 5 sao mà menu chỉ là tờ giấy nhàu nát. Hoặc bạn làm quán cafe mà lại lấy menu quán nhậu vào thi nhìn mất cảm tình, nói đơn giản là mình phải xác định được phong cách của nhà hàng mình để thiết kế và sản xuất menu phù hợp, tổng hoà lại sẽ tạo ra một quyển menu đẹp hoàn hảo mà bạn sẽ giới thiệu với khách hàng của mình.  

menu đẹp- nhận xét của khách hàng

Nhận xét của khách hàng về menu đẹp Nắng Phương Nam sản xuất

Khi đã làm bằng cái tâm của mình thì sẽ mang lại kết quả rất tuyệt vời, ví dụ như vừa rồi nhà Nắng có thiết kế và sản xuất menu cho một công ty về bất động sản (Họ có các bất động sản chung cư, văn phòng nên có trung tâm đi kèm, muốn biến các phòng giao dịch của mình trở nên khác biệt nên có thêm dịch vụ như một quán cà phê vào) và họ xác định menu vừa cao cấp, vừa thân thiện và dễ thay đổi nội dung. Sau khi tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng thi Nắng đã chọn menu bìa gỗ cho khách hàng. Họ cũng rất tin tưởng và ưng ý với menu bìa gỗ mà Nắng đã làm nên quyết định chọn làm bên Nắng, cái khó là họ muốn logo được sơn màu nâu theo thương hiệu của họ. Nắng ok và làm mẫu 1 quyển hoàn chỉnh, khi đưa qua thi khách khen quá thể. Đó là một động lực rất lớn với Nắng.

 

XEM THÊM:  MENU BOAD GIÚP TĂNG DOANH SỐ 

 

Một ví dụ để bạn dễ hiểu là khi mình muốn làm menu đẹp, hãy kết hợp với môt nhà cung cấp để có một sự tư vấn phù hợp, giúp bạn ra được sản phẩm ưng ý và tiết kiệm chi phí ngay từ ban đầu. 

2 menu đẹp là phải giúp tăng doanh thu:

menu đẹp - ảnh 4

Điều này nghe có vẻ khó tin phải không bạn, nhưng sự thật là 100% đúng như vậy, Menu đẹp giúp cho doanh thu nhà hàng tăng lên, thậm chí còn hơn cả bạn quảng cáo. Để minh chứng đơn giản cho điều này Nắng lấy một ví dụ với anh khách hàng của Nắng mới đây nhé.

Lúc nào các bạn rảnh muốn tìm hiểu thì hãy cùng Nắng đến địa chỉ Quán Cà Phê GCC 3D – 442 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCM để thưởng thức cafe và giao lưu chia sẻ câu chuyện với anh chủ đẹp trai lại giỏi nữa (Nắng xin phép anh chủ quán nhé vì đã lên hình ảnh về quán, nhưng câu chuyện của anh thật sự là một ví dụ về việc mình tập trung vao chăm sóc khách hàng thì sẽ nhận được những thành quả tốt).

menu đẹp - thiết kế menu quán cafe

Khi tiếp quản quán cafe lại từ những người quản lý cũ thì quán luôn trong tình trạng không lợi nhuận, và khách không lấp đầy như thiết kế quán.  Anh quyết định thay đổi lại hết, đầu tiên là cung cách phục vụ, bài trí quán, anh đã đi hầu như hết các quán cafe của thành phố, từ lề đường đến sang chảnh, thậm chí cafe 3-4 sao anh cũng đến, ngồi cả buổi anh quan sát. Và anh mang những tinh hoa nhất về quán mình, phong cách phục vụ thi hơn cả điện máy xanh, khách hàng đến quán được phục vụ từ vòng gửi xe, xe luôn được che chắn rất cẩn thận, và quan trọng nhất anh thay đổi menu. Với anh menu phải thật đơn giản, thể hiện được ấm cúng, nhưng không qua loa, thậm chí nhà Nắng phải cử hẳn một bạn thiết kế qua làm việc với anh. Và thành quả thật xứng đáng :  

menu đẹp - nhận xét của khách hàng

Có điều gì anh đều tâm sự với nhà Nắng, đôi khi nhỏ bé nhưng luôn là niềm vui vô bờ bến với nhà Nắng, hiện tại thì anh đã tin tưởng tuyệt đối nhà Nắng và nhờ nhà Nắng thay đổi lại hoàn toàn tất cả menu đẹp, standee, bảng hiệu tròn… 

menu đẹp - làm bảng hiệu tròn

Bạn thấy đó, tuy không phải là menu làm được điều thần kỳ là thu hút được khách đông, nhưng khi bạn chăm chút từng tí vào những vật tưởng chừng không quan trọng như menu nhưng lại mang cho bạn hiệu quả lớn, nó thay đổi tư duy của bạn về nhà hàng của mình, thay đổi về cách bạn sẽ phát triển nhà hàng như thế nào, và cho thực khách thấy bạn quan tâm họ từ cái nhỏ nhất.

menu đẹp - câu chuyện của kh

Sẽ còn rất nhiều câu chuyện với mỗi quyển menu Nắng Phương Nam sản xuất 

Đây là một trong những vô vàn câu chuyện mà Nắng và khách hàng của Nắng tạo nên, hy vọng là bạn có thể viết nên câu chuyện của mình với sự hào hứng, thành công và rất rất mong có sự đồng hành của Nắng.

 

XEM THÊM: CÁC LOẠI MENU ĐẸP CỦA NẮNG PHƯƠNG NAM SẢN XUẤT NHÉ

 

Hãy liên hệ Nắng khi bạn thấy cần hành động ngay nhé.

Nắng luôn ở đây chờ đợi.  Chúc bạn thành công.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận