Những món quà Noel giúp nhà hàng thu hút khách hàng

11/11/2020 | 1199 |
0 Đánh giá

Merry Christmas, Giáng sinh an lành….là những câu chúc mà mọi người hay trao cho nhau khi mùa Noel lại về. Đây cũng là cơ hội lớn để nhà hàng có thể tri ân khách hàng, thu hút thêm nhiều nhiều khách hàng thông qua cách trao cho khách hàng những món quà Noel đặc biệt.

Quà Noel

Bài viết hôm nay Nắng sẽ gợi ý cho các bạn một vài món quà Noel phù hợp để bạn dành tặng cho thực khách của mình, giúp bạn có nhiều lựa chọn, tiết kiệm chi phí và đặc biệt biết đúng đối tượng, đúng quà noel mà lại hiệu quả. Còn chờ gì nữa chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Đầu tiên quà Noel bằng tinh thần:

Quà Noel - trang trí quán

Bạn đừng nghĩ phải tặng quà noel thật lớn thì mới tạo bất ngờ cho khách, điều đó hoàn toàn đúng nhưng sẽ làm bạn tốn kém rất nhiều và đó là điều Nắng không muốn bạn làm. Hãy trao cho khách hàng là sự yêu thương, niềm vui khi đến quán bạn. Bạn hãy trang trí thật đẹp quán của mình, tạo một góc thật không khí Noel để khách hàng thoải mái sống ảo ở đó, đó chính là quà noel bằng tinh thần đó. 

Giúp khách hàng trao yêu thương bằng những món quà noel là tấm thiệp ý nghĩa:

quà Noel - thiệp noel

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi khách hàng dùng thiệp của nhà hàng mình viết lời yêu thương và trao nó cho những người họ yêu thương, thương hiệu của bạn cũng từ đó mà đi đến mọi nơi, mang yêu thương lan toả khắp thế gian. Hãy đầu tư bằng cả trái tim, thiệp thiết kế là vì khách hàng chứ không phải của nhà hàng mình có như vậy mới có thể đúng được ý nghĩa của món quà Noel.

 

XEM THÊM : THIỆP NOEL NẮNG PHƯƠNG NAM SẢN XUẤT CHO NHÀ HÀNG TRONG SÂN BAY VIỆT NAM

Những món quà Noel mang niềm vui cho khách hàng:

quà Noel -  vui vẻ

Đôi khi không phải là những món quà noel đắt tiền, hay phải trang trí quán quá tốn kém, chỉ cần những món quà thiết thực, mang được không khí noel vui tươi đến cho mọi người, giúp thực khách cười thoải mái, bạn hãy thử xem giống như hình trên nhé, Nắng nghĩ sẽ mang lại điều bất ngờ đó. Nắng cũng đang làm dự án mới với hệ thống nhà hàng trong sân bay với những món quà Noel này đó.

Quà Noel phải thân thiện môi trường:

Quà noel - bằng giấy

Bạn cũng đã hiểu tầm quan trọng của biến đổi khí hậu rồi đó, các thương hiệu lớn cũng đã bắt đầu hành động, khách hàng cũng ủng hộ nhiều hơn với các nhà hàng có hành động bảo vệ môi trường, Chính vì vậy Nắng muốn giới thiệu với các bạ các món qùa noel như thiệp noel, mắt kính noel, ngôi sao, vòng tay, cờ noel…tất cả đều được làm bằng giấy, đảm bảo khi khách hàng bỏ đi đều có thể phân huỷ nhanh và nói không với nhựa

Quà Noel là những chiếc nón xinh xinh

 

Do đặc thù khí hậu Việt Nam và nhất là miền nam luôn nóng bức nên để có thể mang không khí Noel hiệu quả nhất chính là những chiếc nón Noel nhỏ bé, đi đâu bạn cũng nhìn thấy và dễ sử dụng, đặc biệt chi phí làm quà Noel này lại cực kỳ rẻ nhé có thể in logo nhà hàng của bạn lên nón Noel rất đẹp. Hãy liên hệ Nắng để có báo giá cụ thể nhé

Quà Noel bất ngờ cho khách hàng

qua-noel-nhung-mon-qua-bat-ngo

Không còn gì bất ngờ khi nhận tờ thanh toán chỉ một nửa chi phí vào đêm Noel, Nắng nghĩ hãy làm bất ngờ để khách hàng sẽ chú ý đến thương hiệu của bạn cũng như để nhà hàng của bạn có thể có một không khí Noel ấm áp, và thực khách cảm nhận được chứ không phải đến vì quảng cáo.  Có thể mua món ăn tặng món nước, đại loại là dùng chính sản phẩm của bạn để làm quà Noel. 

 

XEM THÊM : CÁCH TRANG TRÍ NOEL ĐẸP MÀ RẺ

Có lẽ bạn đã chọn được cho mình một món quà Noel phù hợp với cửa hàng của mình, những sản phẩm ở trên là những món quà mà Nắng thấy phù hợp để các nhà hàng dành tặng khách hàng bởi ngày đó có hàng trăm hàng nghìn khách hàng nên những món quà phải không quá đắt nhưng phải đủ để mang đến điều bất ngờ - vui vẻ và ấm áp đêm Noel.  

Với mong ước cả thế giới mau khỏi dịch bệnh và thiên tai, hướng tới tương lai tươi đẹp nên Nắng rất mong muốn các bạn chủ nhà hàng hãy làm một điều gì đó, dù là nhỏ bé thôi nhưng cùng nhau chúng ta sẽ làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Chúc các bạn Giáng Sinh an lànhHạnh Phúc

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận